Dịch vụ quấn Motor động cơ

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Motor điện là động cơ sử dụng nguồn điện biến đổi thành cơ năng, tạo nên động lực học cần thiết cho quá trình hoạt động của các loại máy móc, thiết bị. Vậy khi nào cần  dịch vụ quấn sửa motor động cơ?

Quấn sửa motor động cơ – Giải pháp tối ưu được nhiều đơn vị lựa chọn

Hầu như tất cả mọi thiết bị, mọi loại đồ dùng điện từ trong gia đình đến các nhà máy xí nghiệp đều hoạt động bằng nguồn điện và motor điện đóng vai trò quan trọng để vận hành các thiết bị đó.

Và trong quá trình hoạt động, có rất nhiều lý do khách quan và chủ quan. Khiến cho động cơ điện bị hư hỏng như nguồn điện không ổn định, quá tải, mất pha… Bắt buộc cần sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, việc thay thế bằng một thiết bị mới rất tốn kém. Chính là giải pháp tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao cho đơn vị.

Yếu tố giúp quý khách hàng xác định quấn sửa motor điện: Dịch vụ quấn Motor động cơ

+ Giảm độ từ thấm Dịch vụ quấn Motor động cơ

 

Dịch vụ quấn Motor động cơ

Motor động cơ

 

Chúng ta đều biết tính chất chung của động cơ điện là chuyển hóa điện năng thành cơ năng.  Mỗi lần động cơ điện bị hư hỏng thì độ từ thấm của nó giảm đi đáng kể. Nếu biết cách tính toán và quấn sửa chính xác. Có thể khôi phục được 95% công suất so với một chiếc motor mới.

+ Lót cách điện và tấm sấy keo cách điện

Khi thực hiện quấn sửa motor điện quý khách hàng cần chú ý đến lớp vỏ cách điện bên ngoài . Để đảm bảo an toàn cho thiết bị điện khi vận hành.

+ Dây quấn và phương pháp quấn Dịch vụ quấn Motor động cơ

Chất lượng dây quấn và pháp quấn dây ảnh hưởng trực tiếp đến công suất của động cơ điện. Cho nên cần người có kinh nghiệm thực hiện tránh các hiện tượng rạn nứt, tróc lớp… Khiến quá trình hoạt động của động cơ không ổn định.

 

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời