Giới thiệu

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Công ty cơ điện Thái Bình Thịnh Vượng ( TBTV – M & E ) được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp kỹ thuật về thi công hệ thống cơ điện, đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cho hàng chục dự án với nhiều mảng thị trường khác nhau từ nhà máy, tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học ….

Với số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Điện, Chúng tôi cung cấp những giải pháp kỹ thuật từ tư vấn, thiết kế đến thi công lắp đặt vận hành và bảo trì dự án, Nhờ đó chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động mang lại giá trị cốt lõi cho công ty bằng sự: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – An toàn – Sáng tạo – Hiệu Quả.  Những yếu tố này đã mang lại cho công ty sự thành công và trở thành một trong những nhà thầu Cơ – Điện chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

TBTV – M & E  là thương hiệu của công ty Thái Bình Thịnh Vượng  được chính thức thành lập từ năm 2019, có trụ sở chính tại TP.HCM, Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động cùng đội ngũ hơn 100 công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hạng mục xây lắp điện công nghiệp và cơ điện cho công trình. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình điện nước, điện mặt trời và cơ điện cho chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt khách ngoài nước chiếm hơn 90% trong cơ cấu doanh thu từ khi thành lập đến nay.


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY


 1. BÀ: NGUYỄN THỊ KIM CHI
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Chức năng: Hoạch định chiến lược, tìm kiếm giải pháp phát triển doanh nghiệp
 • Liên hệ: director@thaibinhthinhvuong.vn


 1. BÀ: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO


 1. ÔNG: NGUYỄN ĐÌNH HẢI
 • Chức vụ: Trưởng phòng kỹ thuật
 • Chức năng: Quản lý thi công công trình điện nước
 • Liên hệ: hai.nguyen@thaibinhthinhvuong.vn
 • Di động: 070 45 22 346


 1. ÔNG: TRẦN THIỆN HỮU
 • Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh
 • Chức năng: Tìm kiếm khách hàng, thực hiện các hợp đồng dịch vụ, chăm sóc khách hàng
 • Liên hệ: huutran@thaibinhthinhvuong.vn
 • Di động: 03978 777 68


 1. ÔNG: TRẦN THÀNH LẬP
 • Chức vụ: Trưởng phòng kỹ thuật
 • Chức năng: Quản lý thi công công trình điện, cơ khí
 • Liên hệ: lap.tran@thaibinhthinhvuong.vn
 • Di động: 0903 960 918


 1. ÔNG: ĐẶNG TRƯỜNG CHINH
 • Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình điện công nghiệp
 • Chức năng: Tổ chức thi công, giám sát công trình điện công nghiệp
 • Liên hệ: diennuoc.tbtv@gmail.com


 1. ÔNG: PHAN TRẦN QUY
 • Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình xây lắp điện mặt trời
 • Chức năng: Tổ chức thi công, giám sát công trình điện mặt trời
 • Liên hệ: diennuoc.tbtv@gmail.com


 1. ÔNG: LÊ KIM DŨNG
 • Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình điện dân dụng
 • Chức năng: Tổ chức thi công, giám sát công trình điện dân dụng
 • Liên hệ: diennuoc.tbtv@gmail.com


XÂY LẮP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC – LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Công ty Cơ Điện Thái Bình Thịnh Vượng đi vào hoạt động vào năm 2007, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, Công ty cơ điện TBTV – M & E  tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay Công Ty Cơ Điện TBTV – M & E , chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

 • Nhận thầu thi công cơ điệncông nghiệp.
 • Thi công cơ điệncho hệ thống điện dân dụng và toàn nhà
 • Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp
 • Thi Công và lắp đặt thang máng cáp.
 • Thiết kế, thi công và lắp đặt lắp đặt tủ tụ bù
 • Thi công cơ điệnlạnh, điện chiếu sáng.
 • Thi công điện nhà xưởng
 • Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.
 • Thi công lắp đặt điện nhẹ, điện dân dụng.

Luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà  Công Ty Cơ Điện TBTV – M & E  luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Công ty Cơ Điện TBTV – M & E  luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực củng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngủ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, củng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặn đường đi riêng của mình Công ty Cơ Điện TBTV – M & E  đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã quy mô tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

TẠI SAO LẠI CHỌN TBTV – M & E

Công Ty Cơ Điện TBTV – M & E  chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện và  xây dựng, bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thông điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín này TBTV – M & E  tự hào mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng với giải pháp tối ưu hoá nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN TBTV – M & E  KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cào và chuyên nghiệp hoá giúp Nhà Thầu Cơ Điện TBTV đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các tủ điện công nghiệpthang máng cáptủ tụ bù, ống gió được gia công và sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quãn Lý Chất Lượng Nhà Thầu Cơ Điện TBTV – M & E  đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của Nha Thau Co Dien TBTV – M & E  được sản xuất, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất của trong nước củng như quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy hơn 5,000 m2 , cùng đội ngũ thiết kế, thi công, lắp ráp và kỹ sư công nghệ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, Nha Thau Co Dien TBTV – M & E  luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ gia công sản xuất.

Hậu mãi hoàn hảo của TBTV – M & E

 

Nhà thầu cơ điện TBTV – M & E  cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng củng như tiêu chuẩn của bảng vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của Nha Thau Co Dien TBTV – M & E  không đạt được chất lượng đề ra.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời của Nhà Thầu Cơ Điện M&E TBTV – M & E  sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Nhà Thầu Cơ Điện M&E TBTV – M & E  sẽ kiểm tra dịnh kỳ hằng tháng hoàn toàn miễn phí bão trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

 

Nhà Thầu Cơ Điện TBTV – M & E  Thiết kế tối ưu

Tại Nhà Thầu Cơ Điện TBTV – M & E  chúng tôi rất chú trọng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và thạc sĩ và các tiến sỉ cũng như các phần mềm thiết kế tự động hóa của các hãng sản xuất phần mếm lớn trên thế giới giúp TBTV – M & E  đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

 

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với các đối tác và nhà cung cấp tuyệt vời,  được chọn lọc rất kĩ, Nhà Thầu Cơ Điện M&E TBTV – M & E  chủ yếu sử dụng các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, và xuất xứ từ các nước Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng ổn định nhất và tuổi thọ công trình cao nhất.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời