Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng chuyên nghiệp

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Điện năng lượng mặt trời. Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả , sinh lời ổn định.

Tư Vấn Lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Nhà Xưởng

 

Điện mặt trời nhà xưởng
Điện mặt trời nhà xưởng

 

Điện năng lượng mặt trời cho  nhà xưởng có hai hệ thống chính phổ biến là:

Điện mặt trời độc lập:

Chỉ những xưởng ở những vùng chưa có điện. Hoặc điện chập chờn không ổn định thì mới nên dùng hệ thống độc lập. Vì chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ là khá cao không mang lại hiệu quả kinh tế. Còn lại thì đa số nên dùng điện mặt trời hòa lưới. Không cần ắc quy hay pin lưu trữ. Hoặc có cần thì chỉ sử dụng khi cúp điện nên tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần.

Điện mặt trời hòa lưới:

Nhà xưởng phù hợp nhất  là từ 2 kWp (40 triệu) đến 5 kWp (90 – 120 triệu). 10kwp (Kilo Watt Peak). Mỗi ngày sản xuất được từ 10 đến 25 kWh điện . Và cần một diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 36m2. Chi phí lắp đặt thì tùy thuộc vào vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn. Và yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong thi công như thang máng cáp. Tủ điện điều khiển, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm và giám sát từ xa

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất pin năng lượng mặt trời khác nhau… Một lời khuyên cho mọi người là nên chọn các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Panasonic, sharp, JA SOLAR để đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng lâu dài. Thực tế đã có những chủ nhà lắp xong hệ thống sử dụng 4 – 5 năm tấm pin đã không còn làm việc đủ công suất nữa, vì chọn phải những tấm pin không đủ chất lượng, hàng nhái mang tiếng nhập khẩu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời