Lắp đặt điện mặt trời cho tòa nhà

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Lắp đặt điện mặt trời cho tòa nhà sẽ tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Làm mái che  giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà .Đối với các căn hộ gia đình & Doanh nghiệp. Sử dụng điện nhiều thì điện năng lượng mặt trời sẽ gánh khung giá điện bật cao .

Lắp đặt điện mặt trời cho tòa nhà 

– Hệ thống Năng lượng mặt trời Hòa lưới tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện.  Ngoài ra còn có thể bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện. ( Nếu lắp hệ thống công suất lớn),

– Đối với các căn hộ gia đình & Doanh nghiệp. Sử dụng điện nhiều thì điện năng lượng mặt trời sẽ gánh khung giá điện bật cao. ( Nếu lắp hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới nhỏ). Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Làm mái hiên giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của mình.

– Là giải pháp tối ưu cho  mọi công trình như Hộ  Gia Đình, Trường Học, Bệnh viện..v.v.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là năng lượng tái tạo Vĩnh cửu vô tận. Không lo cạn kiệt nhất là với đất nước vùng xích đạo có bức xạ cao .Và số giờ nắng nhiều như Việt Nam.

Nguyên lý INVERTER Biến tần gắn lưới PV biến áp:

Hoạt động của bộ Inverter Biến tần như thế nào?

INVERTER BOSS biến tần là bộ kích điện. Một trong những thiết bị biến điện áp một chiều từ tấm pin mặt trời thành điện áp xoay chiều . Có tần số phù hợp với điện Việt Nam đang sử dụng là 220V,50Hz.

Được tích hợp hệ thống đo dữ liệu điện. Kết nối với internet trên phần mềm nên người dùng .Có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.

Inverter BOSS được sản xuất bởi tập đoàn biến tần Solar Trung Quốc lớn nhất Top 5 trên thế giới. Là hãng liên doanh với AUSTRALIA.  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu ( EU) có chứng nhận đầy đủ từ nhà sản xuất.

Nguồn tiêu thụ điện trong nhà.

Điện mặt trời tòa nhà
Điện mặt trời tòa nhà

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thể đảm bảo hoặc động ổn định cho thiết bị thông dụng trong Gia Đình như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt, máy lạnh,.v.v….Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì tự động điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. Lượng điện trả ra lưới này sẽ được EVN nhà nước mua lại theo quy định số: 11/2017QĐ-TTg ban hành Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời Solar tại Việt Nam. Nếu không dùng hết có thể bán lại cho nhà nước EVN Việt Nam, vừa tối ưu hóa chi phí, sinh lợi hàng ngày, Hàng Năm có điện là có Tiền.

 

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời