Xây lắp điện nhà phố

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Lắp đường dây điện trong nhà. Điều tối quan trọng là không được lắp đường dây trần, dây phải được bọc cẩn thận. Có thể luồn ống để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Dây dẫn điện phải có tiết diện phù hợp để đảm bảo trọng tải cho cả nhà tránh tình trạng cháy nổ xảy ra do quá tải khi dùng điện.Xây lắp điện nhà phố

NGUYÊN TẮC THI CÔNG ĐIỆN DÂN DỤNG TRONG NHÀ

1. Nguyên tắc lắp đặt đường điện trong nhà:

Khi  điện nhà phố đi dây dẫn trong nhà thường đặt trên sứ kẹp. puli sứ hoặc luồn trong ống bảo vệ, ống này thường làm bằng nhựa. Giữa các kẹp sứ và puli sứ thì khoảng cách không nên quá lớn. khoảng cách tối đa là khoảng 10mm để đảm bảo an toàn.

Đảm bảo nguyên tắc khi nối dây dẫn điện phải nối so le . và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối (nhất là loại dây đôi).

Để đảm bảo an toàn tránh hiện tượng dò điện . Thì dây dẫn điện xuyên qua tường. mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Ngăn cách nước mưa chảy vào trong nhà. Khoảng cách từ các sứ cách điện đến mái nhà không được nhỏ hơn 2m.

2. Cách nối đất, tiếp âm  đảm bảo an toàn khi xay lap dien nha pho

Xây lắp điện nhà phố
Xây lắp điện nhà phố

 

Việc nối đất, tiếp âm các thiết bị điện dân dụng đảm bảo an toàn cho .Khi có hiện tượng dò điện vì vậy cần thực hiện tốt việc nối đất. Dịch vụ sửa chữa điện đã nhiều lần sửa tại nhà khác hàng. Nhưng không có nối đất nên  đã tư vấn và khuyến cáo khách hàng trong việc nối đất

– Nối đất bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện . Lúc bình thường không có điện với vật nối đất bằng sắt, thép chôn dưới đất.

Trên là một số nguyên tắc trong việc lắp đặt điện và sử dụng điện mà các gia đình cần chú ý. Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Tránh các sự cố đáng tiếc.

 

 

 

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời